Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂY THÀNH PHỐ
 • Tây Thành Phố

  Tây Thành Phố

  Kiến tạo không gian nâng tầm cuộc sống

 • Tây Thành Phố

  Tây Thành Phố

  Kiến tạo không gian nâng tầm cuộc sống

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tây Thành Phố xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách hàng.

Là một trong những Công ty có thế mạnh về thiết kế, sản xuất, thi công nội thất cho các dự án văn phòng, nhà hàng, khách sạn, căn hộ, trường học,…Tây Thành Phố luôn tự tin hợp tác, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:
- Thiết kế nội thất và kiến trúc
- Sản xuất nội thất
- Hoàn thiện, xây dựng
=> Thi công nội thất cho các hạng mục công trình: văn phòng, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, cơ quan nhà nước, biệt thự, căn hộ…

TẦM NHÌN

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế và thi công nội thất độc đáo và chất lượng. Công ty Tây Thành Phố không ngừng nổ lực, phấn đấu trở thành công ty thiết kế, sản xuất, thi công nội thất hàng đầu tại TPHCM.

SỨ MỆNH

 •  Đối với khách hàng: Công ty luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng bằng sự sáng tạo trong ý tưởng thiết kế, chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp.
 •  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.
 •  Đối với xã hội: Đáp ứng giải pháp không gian đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng hiện đại và văn minh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Kiến tạo không gian nâng tầm cuộc sống”: không ngừng sáng tạo, cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

 •  Sự hài lòng khách hàng và phát triển kinh tế là mục tiêu hàng đầu.
 •  Uy tín và chất lượng là phương châm hoạt động của công ty

Với đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tâm huyết, nhiệt tình, chuyên môn cao cùng với sự đầu tư lớn về nhà xưởng, máy móc, công nghệ hiện đại, cùng với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sản phẩm nội thất của Công ty chúng tôi ngày càng được nhiều chủ đầu tư là khách hàng doanh nghiệp, cơ quan, tập đoàn, cá nhân tin tưởng và lựa chọn.

Một số hình ảnh nhà máy sản xuất Tây Thành Phố

Đến với Công ty Tây Thành Phố, quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hoàn hảo từ thiết kế, sản xuất, đến cung ứng các sản phẩm nội thất độc đáo, chất lượng cao cùng với chính sách bảo hành tận tình, chu đáo. Công ty Tây Thành Phố hy vọng nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng.

Công ty TNHH SX và TM Tây Thành Phố

Giám đốc

logo footer
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TÂY THÀNH PHỐ

 Trụ sở chính: 86 Đường TX21, KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 Xưởng SX 1: 86 Đường TX21, KP3, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 Xưởng SX 2: C15, Ấp 3B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM

 Hotline: 0933.099.727 – 0907.284.777 – 0975.908.808

 Email: info@taythanhpho.com.vn

 Website: www.taythanhpho.com.vn

Facebook - fanpage
Bản đồ chỉ đường
 • Online: 2
 • Tháng: 949
 • Tổng: 155977
zalo