CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂY THÀNH PHỐ
 • Tây Thành Phố

  Tây Thành Phố

  Kiến tạo không gian nâng tầm cuộc sống

 • Tây Thành Phố

  Tây Thành Phố

  Kiến tạo không gian nâng tầm cuộc sống

LÀM MỚI KHÔNG GIAN VỚI NHỮNG MẪU CỬA TRƯỢT HIỆN ĐẠI

 • 29/09/2020
 • 113

Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cửa trong nhà, hãy nghĩ ngay đến cửa trượt. Đây là mẫu cửa lớn, khá đơn giản, trước đây thường chỉ dùng đến như cửa nhà kho. Nhưng giờ đây, chúng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tạo ra sự riêng tư trong những không gian mở.

Mẫu cửa trượt bằng gỗ truyền thống vốn rất phù hợp với phong cách trang trí mộc mạc vùng quê. Nhưng những mẫu cửa mới nhất đã có những cải thiện đáng kể trong thiết kế và chức năng để phù hợp với không gian gia đình hiện đại.

1. Cửa gỗ


 


Hãy lựa chọn chất liệu gỗ mộc mạc và tạo ra cánh cửa lớn cho căn phòng. Một không gian tối giản về màu sắc sẽ làm nổi bật và ấm áp hơn với cánh cửa trượt bằng gỗ.

2. Cửa bảng đen

Màu sắc này vốn là lựa chọn đầu tiên của những người yêu sự tối giản nhưng không kém phần tinh tế. Sử dụng màu đen kết hợp với gương chắc hẳn sẽ cực kì ăn ý với không gian phòng mang phong cách hiện đại.

3. Cửa gương

Đừng nghĩ rằng chỉ những căn phòng rộng mới có thể dùng cửa trượt. Một cánh cửa gương sẽ đem lại cực nhiều lợi ích cho phòng ngủ nhỏ. Chúng vừa hút thêm ánh sáng, cất giữ những vật dụng không cần thiết đằng sau cánh cửa trượt và đem lại cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng.

4. Cửa kính mờ

Nếu bạn muốn tìm một cánh cửa để ngăn cách được không gian nhưng vẫn giữ được ánh sáng cho toàn bộ căn nhà, cửa trượt bằng kính mờ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Chất liệu sẽ giúp vừa ngăn cách được từng góc riêng biệt, vừa giữ được sự liên kết trong một không gian sống hoàn hảo.

Bài viết liên quan
logo footer
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TÂY THÀNH PHỐ

 Trụ sở chính: 115/2 TX21, KP 5, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 Xưởng SX 1: 115/2 TX21, KP 5, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 Xưởng SX 2: C15, Ấp 3B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM

 Hotline: 0933 099 727 – 0907 284 777 – 0975 908 808

 Email: info@taythanhpho.com.vn

 Website: https://www.taythanhpho.com.vn

Facebook - fanpage
 • Online: 1
 • Tháng: 2411
 • Tổng: 177193
zalo
Đăng Ký
Tư Vấn
&
Báo Giá