CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂY THÀNH PHỐ
 • Tây Thành Phố

  Tây Thành Phố

  Kiến tạo không gian nâng tầm cuộc sống

 • Tây Thành Phố

  Tây Thành Phố

  Kiến tạo không gian nâng tầm cuộc sống

TÂY THÀNH PHỐ THAY ĐỔI BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

 • 30/05/2021
 • 130

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX&TM Tây Thành Phố xin chân thành cảm ơn sự cộng tác bền bỉ và tin dùng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian. Đây là động lực thúc đẩy Tây Thành Phố không ngừng phấn đấu và nỗ lực để hoàn thiện mình hơn trong thời gian tới.

Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển trong ngành sản xuất nội thất, Tây Thành Phố luôn cố gắng hết mình để cho ra đời ra những sản phẩm nội thất tốt nhất, chất lượng đạt tiêu chuẩn nhất nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho người  Việt.

Từ những ngày đầu hình thành và phát triển đến nay, Tây Thành Phố cam kết mang lại những giá trị thiết thực trên từng sản phẩm nội thất của mình. Và thực tế đã chứng minh điều đó. Thương hiệu Tây Thành Phố  đã từng bước khẳng định vị trí và thế đứng vững chắc trên thị trường, xây dựng được sự tin tưởng từ quý khách hàng và đối tác. Những giá trị ấy đã trở thành sợi dây gắn kết mật thiết giữa Tây Thành Phố và các đối tác, khách hàng của mình.

Nối tiếp thành công thời gian qua, Tây Thành Phố luôn mong muốn các sản phẩm của mình không chỉ dừng lại ở ý nghĩa tiện nghi, bền đẹp, đảm bảo về chât lượng  mà chúng tôi còn muốn cam kết chắc chắn và mãnh liệt hơn nữa. Với ý nghĩa đó, Tây Thành Phố sẽ luôn cùng đồng hành với quý khách hàng, đối tác để cùng xây dựng nên những giá trị tinh thần cao hơn, mạnh mẽ hơn.

Chính vì vậy, tháng 1/2017, Tây Thành Phố tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh của mình. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đem lại những giá trị thiết thực hơn nữa cho khách hàng và các đối tác. Đây được xem là cột mốc quan trọng nhất trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển của Công ty TNHH SX&TM Tây Thành Phố.

 

Công ty TNHH SX&TM Tây Thành Phố cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Tây Thành Phố trong 6 năm qua. Do sự phát triển của thương hiệu cũng như sự hội nhập kinh tế, Công ty TNHH SX&TM Tây Thành Phố thông báo thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu mới.

Logo mới của Tây Thành Phố được thiết với 2 màu chủ đạo là màu xanh dương và màu cam.

Màu xanh dương tượng trưng là màu của trời và biển. Nó đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm. Màu cam tượng trưng cho sự cố gắng, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và thành quả chắc chắn đạt được. Sự phối kết của màu xanh và cam tạo nên sự phát triển bền vững, an tâm tuyệt đối dựa trên sự nhiệt huyết và sáng tạo tạo nên giá trị tin tưởng tuyệt đối, lâu dài.

Phần hình ảnh biểu trưng của logo Tây Thành Phố là hai mái nhà. Là nhân tố cấu thành xã hội, mang ý nghĩa sự bền vững cốt lõi từ bên trong. Bên cạnh đó, hình ảnh logo mới còn thể hiện sự phồn vinh, cùng nhau phát triển dựa trên nền tảng chắc chắn cùng với sự đổi mới sáng tạo toàn diện, để không ngừng tạo ra những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Câu slogan: “Kiến tạo không gian, nâng tầm cuộc sống” với ý nghĩa cho sự tin tưởng, nhiệt huyết tạo nên giá trị bền vững. Đây không những là giá trị tạo ra trong một thời gian ngắn mà là đích cao nhất, lâu bền nhất để Tây Thành Phố không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, gắn kết bền bỉ nhất.

Các mẫu nhãn mác, bao bì, dụng cụ văn phòng,… cũng được thay đổi theo một cấu trúc chung, dễ nhận biết, thể hiện được cá tính riêng của Tây Thành Phố.

Với hình ảnh mới này, BGĐ và nhân viên Công ty TNHH SX&TM Tây Thành Phố khẳng định sự kết nối và phát triển không ngừng để mang lại những giá trị đích thực là “Kiến tạo không gia, nâng tầm cuộc sống” cho tất cả khách hàng.

Bài viết liên quan
logo footer
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TÂY THÀNH PHỐ

 Trụ sở chính: 115/2 TX21, KP 5, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 Xưởng SX 1: 115/2 TX21, KP 5, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

 Xưởng SX 2: C15, Ấp 3B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP.HCM

 Hotline: 0933 099 727 – 0907 284 777 – 0975 908 808

 Email: info@taythanhpho.com.vn

 Website: https://www.taythanhpho.com.vn

Facebook - fanpage
 • Online: 1
 • Tháng: 2465
 • Tổng: 177247
zalo
Đăng Ký
Tư Vấn
&
Báo Giá